Khoanglang89
Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký
Khoanglang89

NHẬN THIẾT KẾ WEBSITE/ SOFTWARE - LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, ĐỒ ÁN CHUYÊN MÔN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haitac2


Loading
NSX SSGroup – Việt Nam đã thừa nhận rằng game Ngọc Rồng là dự án được công ty kết hợp cùng NSX Vua Hải Tặc – Trung Quốc làm nên.

 Nếu như ở Vua Hải Tặc (VHT) có hệ thống tàu chính nhiều phòng với mỗi phòng sẽ có chức năng riêng phục vụ cho công cuộc chinh phục đại dương riêng biệt thì ở Ngọc Rồng Online (NR) có phi thuyền do Bulma và chủ tịch tập đoàn Capsule tạo nên. Phi thuyền của NR có nhiều phòng như phòng trực chiến, phòng ngủ, phòng trọng trường để tăng kinh nghiệm khi dùng tính năng huấn luyện đồng đội, phòng hồi sức, phòng thú cưng, xưởng cơ khí, viện nghiên cứu. Sau khi mở hết tất cả các phòng chức năng trên phi thuyền, người chơi tiếp tục nâng cấp các phòng trên phi thuyền sẽ được phát triển thêm những tính năng khác trong game.

Phi thuyền cấp 2 trong Ngọc Rồng

Tàu chính trong Vua Hải Tặc.

Kế đến là Nhà máy, nơi gamer có thể kiếm thêm trang bị là Bông tai và đạo cụ ma thuật như ngọc hay sách. Tại nhà máy, mỗi lần lắp ráp chế tạo sẽ tăng ngẫu nhiên điểm phẩm chất của vật phẩm được tạo ra. Cứ sau khi hết 10 lần lắp ráp, căn cứ theo số điểm phẩm chất sau cùng mà quyết định đẳng của vật phẩm. Nhìn chung tính năng này không khác VHT là bao, vì trong quá trình chế tạo các thợ máy sẽ xuất hiện ngẫu nhiên góp phần tăng điểm phẩm chất nhiều hơn tùy theo những kỹ năng hỗ trợ riêng của mỗi thợ như: tăng phẩm chất ít hay nhiều, tăng tỷ lệ bạo kích ít hay nhiều, tăng hiệu quả mỗi lần bạo kích, khả năng xuất hiện các thợ khác, khả năng lên level…và người chơi có thể dùng vàng để chiêu mộ thợ nhanh hơn.

Nhà máy chế tạo đồ của Ngọc Rồng

Bên cạnh 2 tính năng trên, cần bàn cãi đến tính năng Khảo cổ. Đây tính năng chính để giúp các người chơi kiếm trang bị là áo choàng và nón. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ chọn địa điểm vùng khảo cổ rồi cùng đồng đội khởi hành. Có tất cả 8 vùng khảo cổ để chọn. Sau khi thực hiện xong việc khảo cổ trở về, gamer sẽ được điểm thưởng và danh vọng tương ứng với địa điểm đã chọn. Tương tự như tính năng Tầm Bảo của VHT, trong quá trình di chuyển và tiến hành khảo cổ, người chơi có thể bị người khác cướp vàng và sẽ tổn thất một ít điểm Danh vọng. Ngược lại, chính gamer đó cũng có thể đi cướp và lấy lại danh vọng của người chơi khác.

Tính năng Khảo cổ của Ngọc Rồng

Tính năng Tầm bảo của Vua Hải Tặc

Có thể nói với những tính năng gần như đã có trên thị trường, NR chỉ hấp dẫn đối với những ai yêu thích cốt truyện 7 Viên ngọc rồng, mong muốn trải nghiệm câu chuyện mới mẻ của 3 chủng tộc Namek, Trái Đất và Mabư của 500 năm sau.

Trang chủ: http://ngocrong.game5.vn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Permissions in this forum:
      Bạn không có quyền trả lời bài viết