Khoanglang89
Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký
Khoanglang89

NHẬN THIẾT KẾ WEBSITE/ SOFTWARE - LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, ĐỒ ÁN CHUYÊN MÔN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar

Admin
Admin
Loading
(Game8) - Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D vừa có một đợt thử nghiệm cực kỳ hạn chế tại một số phòng máy thân thiết kể từ ngày 28/6 vừa qua.

Ngày 28/6/2013 vừa qua, nhà phát hành VNG đã bí mật tung ra đợt thử nghiệm hạn chế dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tại 130 phòng máy thân thiết ở TP HCM và các tỉnh rải rác từ Tây Nguyên xuống đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Cũng như đợt thử nghiệm vào năm ngoái, đợt thử nghiệm này cũng được thực hiện cực kỳ hạn chế, chỉ có những tài khoản được kích hoạt code do NPH cung cấp mới có thể đăng nhập và bản client cũng chỉ được mở bằng IP tĩnh của 130 phòng máy chỉ định. Dù bạn có copy client vào USB mang về nhà cũng không thể nào truy cập vào game. Vào năm ngoái, một đợt test tương tự cũng đã VNG tung ra.


Khung loading thể hiện bài thơ.

Với sự hỗ trợ của NPH, Game8 đã có điều kiện tham gia đợt thử nghiệm này và VNG cũng nhấn mạnh tên chính thức của sản phẩm là "Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D" vì vậy Game8 sẽ sử dụng tên gọi chính thức này.

Đợt thử nghiệm này game giới thiệu 3 mẫu nhân vật để người chơi lựa chọn là nhân vật nữ trưởng thành, nhân vật nam trưởng thành và nhân vật nữ nhỏ tuổi. Tương ứng có 4 class (môn phái) được mở là Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa. Mỗi kiểu nhân vật đều có thể chọn môn phái tự do, riêng Thiếu Lâm chỉ cho phép nhân vật nam đăng ký. Người chơi sẽ khởi đầu ở một ngôi làng nhỏ (Đạo Hương thôn) để làm quen với các thao tác cũng như học những kỹ năng cơ bản sau đó sẽ được đưa đến trấn tân thủ riêng của từng môn phái. Đoạn khởi đầu cũng như giữa các giai đoạn quan trọng có chèn một số cắt cảnh khiến người chơi có cảm giác dễ chịu và thư giãn hơn, đặc biệt ấn tượng là đoạn thể hiện thế giới game trong nhiệm vụ cưỡi đại bàng bay một vòng ngắm khu vực thôn tân thủ.


Phần tạo nhân vật làm khá đẹp và hỗ trợ nhiều tùy chỉnh.

Về gameplay khởi đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tạo ấn tượng khác biệt với sự thiếu vắng chức năng tự tìm đường. Đây có thể xem như một điểm gây tranh cãi khi đối với một số game thủ quen chơi webgame có hỗ trợ tìm đường chỉ cần click chuột là có thể làm xong mọi thứ; trong khi những game thủ hardcore rất hài lòng vì họ sẽ tự làm mọi thứ và có thể chủ động khi làm nhiệm vụ chứ không phải click một cách thụ động. Bù vào chỗ trống của chức năng tự tìm đường, game hỗ trợ người chơi làm nhiệm vụ bằng cách hiển thị la bàn nhỏ cùng cự ly đến vị trí nhiệm vụ, người chơi chỉ cần xoay hướng và chạy tới đó.

Ngoài ra, game cũng khai thác khía cạnh khinh công khi cung cấp cho người chơi nhiều kiểu khinh công ứng với địa hình như chạy trên mặt nước để vượt sông (bạn có thể bơi qua nếu muốn vì game cho phép nhân vật bơi), nhảy 2 lần để lên các gờ đá cao và chạy nhanh tương tự trong Cửu Long Tranh Bá nhưng có quy định về năng lượng chạy.


Khoảnh khắc phóng về trước để thi triển khinh công chạy.

Về đồ họa, game khởi đầu với đồ họa mặc định (thấp) của nhà sản xuất cài sẵn, muốn hưởng đồ họa chất lượng cao người chơi cần phải chỉnh trong menu. Khoảng cách giữa 2 mức đồ họa cao nhất và thấp nhất có thể nhận dạng rõ rệt. Do chỉ có thể thử nghiệm tại phòng máy nên không rõ là do cấu hình máy chưa đủ hay do game chưa hỗ trợ hoàn mình mà biểu hiện đồ họa không được tốt. Đơn cử như việc chỉnh đồ họa ở mức cao nhất khiến số khung hình giảm xuống khá thấp kéo theo việc game thể hiện di chuyển kém mượt, mô hình nhân vật và cảnh vật dù được đẩy lên mức cao vẫn xuất hiện nhiều răng cưa.

Nhìn chung đây vẫn là đợt thử nghiệm sớm nên một số lỗi game xuất hiện là điều dễ hiểu, một số lỗi dịch thuật cũng như sắp xếp chữ cũng xuất hiện mà rõ nhất là việc cắt chữ xuống dòng. Có thể nói với động thái thử nghiệm này, VNG dường như đang hé lộ dự tính sẽ đưa Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D ra mắt trong thời gian không xa. Nếu đây lại tiếp tục là "đòn gió" như đợt thử nghiệm năm trước thì tựa game này đang có nguy cơ không bao giờ ra mắt được nữa vì sau vài năm thế giới game đang đổi mới nhanh chóng, game có thể bị lỗi thời ngay trước khi khai sinh.

Một số hình ảnh chụp màn hình trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D:


Ba ngoại hình nhân vật cho người chơi lựa chọn.


Phái Vạn Hoa.


Phái Ngũ Độc.


Phái Đường Môn.


Phái Thiếu Lâm.


Đoạn cắt cảnh chuyển từ chọn ngoại hình sang chọn môn phái.


Đồ họa khi chọn cấu hình đồ họa thấp nhất.


Cùng cảnh vật nhưng khi đẩy lên cao nhất sẽ thể hiện rõ khác biệt.


Tư liệu về chức năng kinh mạch.


Giao diện thông tin nhân vật.


Giao diện kỹ năng võ công.


Giao diện kinh mạch.


Bản đồ khu vực.


Cưỡi điêu ngắm cảnh thôn làng.


Chiếc cầu bắc qua hồ sen, có thể bơi xuống hồ cạnh các hoa sen để chụp ảnh.


Xa phu đưa nhân vật ra thành thị.


Monster_vnsf
Theo diễn đàn Game8


_________________
Có nỗi buồn triền miên, làm trái tim hoá đá
Có những dòng lệ nhỏ, khiến đá hoá thành tim.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Program Skills:  ASP.Net MVC 3/4; C#; VB.Net/ VB 6.0; Java Applet/Swing; JS/JavaScript; Bootstrap/ AngularJS; HTML/CSS; Turbo C/ Turbo C++; Pascal...
Xem mẫu Phần mêm quản lý ở đây     -           Xem mẫu Bán hàng trực tuyến ở đây
Nguyễn Ích Hoàn
new_life02081989@yahoo.com
nguyenichhoan1989@gmail.com
Xem lý lịch thành viên http://khoanglang89.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Permissions in this forum:
      Bạn không có quyền trả lời bài viết