Khoanglang89
Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký
Khoanglang89

NHẬN THIẾT KẾ WEBSITE/ SOFTWARE - LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, ĐỒ ÁN CHUYÊN MÔN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

Admin

Admin
Admin
Loading
‘Chưa nơi nào nhân viên có nhiều quyền tự do cá nhân như ở FSOFT’
‘Chưa nơi nào nhân viên có nhiều quyền tự do cá nhân như ở FSOFT’ IMG_1090-e1453259424739-890x395
Đây là khẳng định của Nguyễn Ích Hoàn (FSU11.BU8). Hoàn cũng là chủ nhân may mắn của chiếc iPhone 6s trong chương trình RUF Offline quý IV do Trung tâm tuyển dụng REC tổ chức vào đầu tháng 1 vừa qua.
Nguyễn Ích Hoàn vào FSOFT chưa lâu, nhưng đã là một thành viên tích cực của chương trình Giới thiệu ứng viên (RUF). Hoàn cho biết, anh vào làm ở FSOFT do được một người bạn giới thiệu vào nên rất thấu hiểu suy nghĩ của những ứng viên khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn FSOFT hay không. “Cũng có thể đây là một lợi thế của mình khi tham gia giới thiệu ứng viên chăng?”, Hoàn cười nói.
Biết chương trình Giới thiệu ứng viên thông qua bản tin nội bộ của Cucumber, Hoàn cảm thấy đây là một chương trình hữu ích vì nó đã tạo điều kiện cho nhiều người tìm hiểu và làm việc tại FSOFT – một nơi có môi trường tốt và thích hợp cho những người đam mê được phát triển trong lĩnh vực CNTT.
Hoàn chia sẻ: “Mình cũng có tham gia vào các diễn đàn lập trình và có quen biết một số lập trình viên nên rất muốn giới thiệu mọi người vào làm ở FSOFT, cùng trao đổi thêm về kiến thức và hỗ trợ nhau trong công việc. Chương trình RUF là cơ hội tuyệt vời để mình thực hiện mong muốn đó”.
Khi được hỏi về kinh nghiệm giới thiệu ứng viên, Hoàn bộc bạch mình không có kinh nghiệm nào. Chỉ đơn giản, Hoàn nhận thấy, không ở nơi nào các cá nhân có quyền tự do cá nhân tuyệt vời như ở FSOFT. Mỗi cá nhân có những tính cách riêng biệt đã tạo nên một FSOFT với muôn hình muôn vẻ.
“Mình yêu thích sự tự do cá nhân và chỉ khi ở FSOFT mình mới thấy điều này rõ ràng nhất. Chính vì vậy mình đã nói chuyện về trải nghiệm của mình cho các bạn và mong muốn họ cũng sẽ được thể hiện hết mình khi ở FSOFT.  Không cần biết bạn như thế nào. FSOFT chỉ cần bạn dám làm, dám chấp nhận thử thách là đủ”, Hoàn nhắc lại những lời thường chia sẻ với ứng viên.
‘Chưa nơi nào nhân viên có nhiều quyền tự do cá nhân như ở FSOFT’ IMG_0901-1024x683
Nguyễn Ích Hoàn đứng thứ 3 từ bên phải qua.
Trong quá trình tham gia giới thiệu ứng viên, Hoàn cho biết, anh thấy rất thoải mái khi nói chuyện trực tiếp với các bạn/ các chị ở Trung tâm tuyển dụng REC. Nhiều thông tin tuyển dụng của FSOFT được Hoàn cập nhật trực tiếp từ đây.
Theo đánh giá của Hoàn, chương trình Giới thiệu ứng viên đang tiến triển tốt và thu được hiệu quả cao. Tuy nhiên, Hoàn cũng góp ý, nếu có thể cải tiến thêm một chút về mặt truyền thông cho toàn bộ nhân viên trong FSOFT, chương trình sẽ đạt được nhiều hiệu quả hơn nữa.
Theo thống kê của REC, tính đến hết tháng 12/2015, tổng số tiền giải ngân của chương trình Giới thiệu ứng viên 2015 đã đạt mốc hơn 2,3 tỷ đồng dành cho 380 FSOFTer tham gia. Nhờ chương trình này, công ty đã tuyển dụng thành công 714 nhân viên mới, phần đông trong số đó là những người có kinh nghiệm.
Ngoài phần thưởng bốc thăm may mắn – iPhone 6s, REC còn trao giải thưởng lớn nhất năm “RUF Queen of 2015” – 1 chuyến du lịch đi Nhật cho chị Quách Lê Ngân (Z8.HCM) với tổng số 7,5 credits tích lũy trong năm 2015.


_________________
Có nỗi buồn triền miên, làm trái tim hoá đá
Có những dòng lệ nhỏ, khiến đá hoá thành tim.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Program Skills:  ASP.Net MVC 3/4; C#; VB.Net/ VB 6.0; Java Applet/Swing; JS/JavaScript; Bootstrap/ AngularJS; HTML/CSS; Turbo C/ Turbo C++; Pascal...
Xem mẫu Phần mêm quản lý ở đây     -           Xem mẫu Bán hàng trực tuyến ở đây
Nguyễn Ích Hoàn
new_life02081989@yahoo.com
nguyenichhoan1989@gmail.com
https://khoanglang89.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Permissions in this forum:
      Bạn không có quyền trả lời bài viết