Khoanglang89
Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký
Khoanglang89

NHẬN THIẾT KẾ WEBSITE/ SOFTWARE - LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, ĐỒ ÁN CHUYÊN MÔN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

LostSoul89

avatar

Admin
Admin
Loading
[04/04/2013]
Sẽ là thiếu sót nếu như nhắc tới Vua Hải Tặc mà không nhắc đến các phụ bản hấp dẫn luôn luôn bám sát cốt truyện của game. Đến với phiên bản mới lần này các thuyền trưởng không chỉ được gặp gỡ nữ hoàng hải tặc xinh đẹp – Boa Hancock mà còn được tham gia vào phụ bản “thần hồn điên đảo” như một bữa tiệc đầy màu sắc và bất ngờ.
Đầy màu sắc ở chỗ các thuyền trưởng sẽ phải chiến đấu với quái vật trong một không gian ngập tràn bong bóng cùng những lùm cây xanh tươi, bất ngờ ở chỗ khi chiến đấu ngoài các vật phẩm mà các thuyền trưởng nhận được như: trang bị, pet, nguyên liệu trang bị cam sắc,…thì còn có một số “bảo bối” quý giá rơi ra ngẫu nhiên được gọi là bảo vật.
Có rất nhiều loại bảo vật để các thuyền trưởng lựa chọn như: thủy, hỏa, phong, lôi, quang, ám. Và mỗi loại bảo vật đều có thể tăng lực chiến cho các thuyền trưởng.
Ngoài ra mỗi một bảo vật đều mang trong mình 3 thuộc tính: thuộc tính bản thể, thuộc tính phong ấn và thuộc tính tỉnh ngộ. Và điều đặc biệt là 3 thuộc tính này có mối quan hệ gắn bó với nhau. Thuộc tính bản thể có thể tăng lên qua cường hóa bảo vật và khi cấp độ cường hóa tăng lên một mức nhất định nào đó thì thuộc tính phong ấn được mở.  
Bảo vật cũng giống như trang bị của các thuyền trưởng, thông qua tẩy luyện ở lò rèn để tăng thuộc tính. Tẩy luyện rất quan trọng đối với các bảo vật, vì tẩy luyện sẽ giúp các bảo bối mở ra những thuộc tính ở các tầng phong ấn khác nhau, các thuyền trưởng muốn tẩy luyện tầng phong ấn càng cao thì trước hết phải cường hóa bảo vật ấy lên cấp độ cao.
Một điều các thuyền trưởng cần phải biết khi tham gia tẩy luyện bảo bối đó là nguyên liệu tẩy luyện, đó chính là vàng, đá năng lượng và có thể là vật phẩm. Để tìm kiếm những nguyên liệu này phục vụ cho mục đích của mình các thuyền trưởng cần tham gia giải thoát tù nhân ở nhà ngục biển sâu.
 Có  thể nói bảo vật mang lại cách chơi hoàn toàn mới trong phiên bản lần này. Không chỉ đơn giản là những trang bị khoác lên người mà bảo vật còn đem đến cho các thuyền trưởng một sức mạnh phi thường, một nguồn năng lượng mới. Có lẽ điều này sẽ góp phần đáng kể trên con đường tìm kiếm và chinh phục kho báu huyền thoại One Piece của các thuyền trưởng.
Còn chần chừ gì nữa, các thuyền trưởng hãy mau mau tham gia phụ bản “thần hồn điên đảo” để trang bị cho mình những bảo vật vô cùng quý giá và hữu ích này.
Các bài liên quan

Xem lý lịch thành viên http://khoanglang89.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Permissions in this forum:
      Bạn không có quyền trả lời bài viết