Khoanglang89
Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký
Khoanglang89

NHẬN THIẾT KẾ WEBSITE/ SOFTWARE - LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, ĐỒ ÁN CHUYÊN MÔN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar

Admin
Admin
Loading
Đã tham gia vào game, mục tiêu lớn của bạn là xây dựng được cho mình một băng hải tặc thật hùng mạnh, với nhiều thành viên mà bạn có thể chiêu mộ, mỗi người có một nét đặc sắc khác nhau mà bạn sẽ dùng người 1 cách linh hoạt để chiến đấu. Đây là vấn đề rất quan trọng để bạn gia tăng sức mạnh cho đội hình chiến đấu của mình, cũng như mở rộng quy mô băng hải tặc đoàn, qua đó cũng đạt được 1 số thành tựu về số lượng thủy thủ đoàn trong hệ thống (10 người, 30 người, 50 người đều có thành tựu nhé)

Lưu ý: thủy thủ đoàn không phải là số lượng partner bạn mang theo, mà là số đồng đội được bạn kích hoạt và gia nhập câu lạc bộ đồng đội, khi nhấn vào NPC Mirella quán rượu.

Có 3 cách để hero có thể chiêu mộ đồng đội: 

Tăng chỉ số danh vọng: với các chỉ mục trong game, người chơi có thể gia tăng danh vọng cho mình. Danh vọng này khác với điểm treo thưởng, nó là thứ thể hiện "độ nổi tiếng" của nhân vật chính giữa đại hải, là thứ lôi kéo các đồng đội (hay nakama theo nguyên tác) gia nhập băng hải tặc của mình. 

Cách thức: điểm danh vọng có thể được nhờ quà tặng online hằng ngày từ hệ thống, tham gia tính năng tìm kho báu, đánh đấu trường (hạng càng cao danh vọng được thưởng càng lớn, 3 ngày tính điểm 1 lần), tham gia đánh boss thế giới (rồng Punk và Kraken) và cuối cùng là tham gia vào công hội (bang phái - guild) để đóng góp tiền vàng hàng ngày và tham gia yến tiệc (công hội càng mạnh, phần thưởng khi tham gia yến tiệc là danh vọng càng cao)

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x575.


Đặc điểm: điểm danh vọng của bạn càng cao, các đồng đội bạn có thể chiêu mộ lại càng mạnh. Cấp độ của các đồng đội được đánh giá bằng các sao  bạn sẽ bắt đầu với những đồng đội không mạnh lắm, và sau đó là đến những đồng đội cực kỳ đắc lực. Đó là lý do cho việc cày danh vọng là rất cần thiết. Bạn có thể xây dựng riêng 1 băng hải tặc với phong cách riêng như: băng hải tặc mũ rơm, hải tặc Baroque...hầu hết băng Mũ rơm được chiêu mộ dựa vào danh vọng.

Hoàn thành nhiệm vụ phụ bản: ở khoảng 1/2 các phụ bản, khi hoàn thành nhiệm vụ (thường là phá map, kết thúc 1 phụ bản, hoặc đánh 1 boss thứ chính trong phụ bạn) người chơi sẽ nhận được phần thưởng là 1 đồng đội mới. 

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x575.


Cách thức: để ý các nhiệm vụ chính tuyến, nếu nhiệm vụ có phần thưởng là đồng đội, đồng đội đó sẽ hiển thị ở khung phần thưởng kèm với beri, chiến tích và kinh nghiệm như bình thường. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, 1 cái khung thông báo nhảy lên "có đồng đội mới có thể tuyển dụng". Việc còn lại của các bạn là chạy tới quán rượu để xem đồng đội mới mình vừa có.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x575.


Đặc điểm: các đồng đội này có chỉ số thường ngang bằng hoặc yếu hơn các đồng đội mà bạn có thể chiêu mộ dựa vào danh vọng tại thời điểm đó (vd lúc lấy được Pell 9 sao thì trước đó bạn đã có thể có Dalton 10 sao nhờ danh vọng, nếu bạn chú tâm đầu tư 1 chút) thực sự thì cho tới Water 7 Arc, mình vẫn ko thấy có đồng đội phần thưởng nào có phẩm chất vượt quá 10 sao, cùng lắm có Jonathan 11 sao nhưng chẳng dùng được gì mấy. Lý do đơn giản là những đồng đội dạng này thuộc dạng "quà tặng", mang tính chất tượng trưng để bạn làm đông đảo thêm băng hải tặc đoàn của mình.

Hội đàm (quay số may mắn) nếu như ở 2 con đường trên, các hero sẽ thu được đồng đội mạnh và đồng đội "quà tặng", thì ở cách này, người chơi có thể sẽ thu được những đồng đội siêu mạnh, hoặc siêu vô dụng, dùng làm cảnh. Nói thế cũng hơi quá vì level của các đồng đội thế này sẽ phụ thuộc vào level của bạn khi đó, giải thích ra là như thế này:
- khi hero hoàn thành 1 phụ bản, các boss của phụ bản đó có thể gia nhập hệ thống hội đàm (boss chính hoặc boss thứ hoặc cả 2)
- đẳng cấp của các đồng-đội-từng-là-kẻ-thù này được thể hiện bằng các màu sắc nền phía sau lưng hình mỗi người. Thấp nhất là xanh dương, rồi cao hơn là vàng - khá tốt, đỏ - tốt, tím - người mà tất cả đều ước mong. 

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x575.


Đây là những đồng đội bạn sẽ có ở những phút ban đầu

Đặc điểm: các đồng đội hiếm sẽ xuất hiện do bạn nhấn nút Hội đàm, quay số, nếu bạn rớt, bạn sẽ nhận được phần thưởng an ủi là beri, chiến tích, danh vọng, hoặc 1 số vật phẩm thấp. Còn nếu bạn trúng 1 ai đó - phải là người trong danh sách có thể hội đàm - thì chúc mừng, đồng đội đó sẽ thuộc về bạn. Thế nên level của bạn càng cao, hành trình trong game của bạn càng xa, phá được càng nhiều phụ bản, thì số lượng đồng đội có thể hội đàm cũng sẽ tăng lên, từ đó tăng luôn xác suất có được đồng đội hiếm cũng tăng ko kém.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x575.


Và những đồng đội mạnh hơn xuất hiện

Bạn có thể làm mới hội đàm để tiết kiệm tối đa lượt hội đàm trong 1 ngày (ban đầu 1 ngày chỉ có 3-4 lượt hội đàm thôi, sau đó mới tăng lên) bằng cách dùng tiền vàng. Đơn cử là để có được thần Enel màu tím rất mạnh kia, có bạn đã mạnh tay chi luôn gần 1000 tiền vàng, refresh quay số để ra thần Enel cho bằng được  sau khi bạn đã quay trúng 1 ai, ảnh hiển thị cũng nhân vật đó sẽ rút khỏi danh sách những người bạn có thể hội đàm, và gia nhập vào câu lạc bộ đồng đội, chờ bạn kích hoạt và mời vào băng hải tặc của mình.


Lưu ý cho mọi người. Mình sẽ chú thích các kỹ năng tấn công của các nakama, ở đâu mọi người thấy vật lý thì cho char đó mang vũ khí tốt cho kỹ năng thường, còn ma pháp thì mang ma khí, riêng kỹ năng nộ mà là tuyệt chiêu thì nhẫn tốt nhé 

Những đồng đội chiêu mộ nhờ Danh Vọng

Lưu ý: phần này mình sẽ nói về những skill của các đồng đội, trong danh sách sẽ có nhiều nhân vật có kỹ năng nộ là đòn đánh liên tục ngang hang dọc (theo chú thích) nhưng mình nghĩ sẽ dễ hiểu hơn nếu mô tả kỹ năng theo chiều của màn hình. Nên các bạn sẽ thấy 1 số skill như của Zoro mình lại ghi là đánh ngang, tức là ngang màn hình, thay vì đánh dọc như chú thích của game.

Yorki thuyền trưởng nhạc sĩ
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.
[color][font]

Danh vọng cần đạt: 10
Thuộc tính: 8 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 70, nhanh nhẹn 79, trí lực 51
Kỹ năng thường: lạc trảm, gây sát thương lên 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng nộ: trảm kích kình thế, gây sát thương lớn lên 1 mục tiêu (vật lý)
Giới thiệu: Yorki là thuyền trưởng của băng hải tặc Rumbar (băng hải tặc của Brook vào 50 năm trước, 1 băng hải tặc tập hợp những thủy thủ yêu âm nhạc - rất nổi tiếng với bài Binks' sake, ai chưa nghe thì nghe đi) và có quan hệ chặt chẽ với chú cá voi Laboon. Yorki là nhân vật tiêu biểu cho class nhân vật tấn công vật lý. Không có kỹ năng nào đặc biệt hơn. Là nhân vật đầu tiên người chơi có thể chiêu mộ

Sayo
[/font][/color]
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.
[color][font]

Danh vọng cần đạt: 500
Thuộc tính: 8 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 68, nhanh nhẹn 60, trí lực 82
Kỹ năng thường: vòng tròn cầu vồng, gây sát thương cho 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng nộ: vòng cầu vồng ma thuật, gây sát thương lớn với 1 mục tiêu 2 lần, lần tấn công thứ 2 giảm mục tiêu 20 nộ khí (ma pháp)
Giới thiệu: nguyên văn "1 cô bé sống ở 1 ngôi làng nhỏ, luôn có niềm tin kiên định vào lời cha nói, để tìm ra then chốt trong việc chế tạo bảo thạch, đã cùng em gái ra khơi" ---> thực sự thì mod cũng ko biết char này xuất hiện thế nào trong nguyên tác =.=
Gợi ý khi sử dụng: vì Sayo có độ phòng ngự thấp, nên bố trí Sayo đứng sau 1 buff

Buggy chú hề
[/font][/color]
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.
[color][font]

Danh vọng cần đạt: 2000
Thuộc tính: 8 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 72, nhanh nhẹn 66, trí lực 66
Kỹ năng thường: chú hề phi đao, Buggy rất hay dùng những con dao làm vũ khí, gây sát thương lên 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng nộ: cố đấm ăn xôi, hồi phục sinh mệnh bản thân nên đây là char rất khó giết nếu bạn không thể kết thúc nhanh, đặc biệt hữu dụng nếu phải đánh với Smoker ở Logue town (đặc biệt)
Giới thiệu: Buggy chú hề là 1 nhân vật thú vị của OP, là thuyền trưởng băng hải tặc chú hề, có năng lực trái Bara bara, không chết khi bị dao đâm kiếm chém, là đối thủ của các tay kiếm mạnh nhất thế giới và có chỉ số may mắn cao bất thường. 
Đặc biệt: với hệ thống độ thân mật, quy đổi vật phẩm ra quà tặng, hero có thể học được skill của Buggy, khi tung ra tuyệt chiêu đánh 1 mục tiêu, hồi máu cho bản thân. Độ thân mật đạt lv 5.
Gợi ý khi sử dụng: để tăng mức hồi phục cho Buggy, hãy cho y mang nhẫn và ma khí tốt.

Tiểu thư Kaya
[/font][/color]
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.
[color][font]

Danh vọng cần đạt: 4500
Thuộc tính: 8 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 57, nhanh nhẹn 71, trí lực 71
Kỹ năng thường: khích lệ, khích lệ toàn quân 25 điểm nộ khí (đặc biệt) 
Kỹ năng nộ: điều trị: hồi phục sinh mệt cho đồng đội bị thương nặng nhất (đặc biệt)
Giới thiệu: Kaya là cô tiểu thư ở làng Syrup, bạn của Ussop và là nạn nhân trong vụ lừa đảo của thuyền trưởng Kuro mèo đen. Các hero sẽ rất cần Kaya (và sao này là Vivi) trong đội hình, vì các chiêu khích lệ của các nàng sẽ giúp các nhân vật chiến đấu nhanh đạt đến ngưỡng tung ra tuyệt chiêu. Ngoài ra kỹ năng nộ điều trị sẽ hữu dụng khá nhiều, nhất là khi Kaya được mang ma khí và nhẫn tốt, lượng máu được hồi phục sẽ cao hơn. Vì là tank nên Kaya không cần mang vũ khí, chỉ nên cho trang bị bảo hộ tốt.
Gợi ý khi sử dụng: Kaya có độ phòng ngự thấp, phải gọi là yếu hơn cả Kaya, nhưng lại có tác dụng rất lớn trong đội hình, nên xếp Kaya đứng sau 1 buff ở 1 vị trí an toàn, đặc biệt là không ngang hàng với đối thủ nào có khả năng tấn công theo hàng ngang.
Đặc biệt: học skill của Kaya, tung tuyệt chiêu đánh mục tiêu, hồi máu cho 1 đồng đội bất kỳ, độ thân mật đạt lv 9[/font][/color]
Những đồng đội chiêu mộ nhờ danh vọng (2)

Kuro mèo đen
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.
[color][font]

Danh vọng cần đạt: 7500
Thuộc tính: 9 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 79, nhanh nhẹn 69, trí lực 64
Kỹ năng thường: lướt, rất đặc trưng của Kuro, nổi tiếng với những đòn ám sát, chớp mắt đã xuất hiện ở sau lưng đối thủ, gây sát thương cho mục tiêu đứng phía sau theo hàng đấu ngang (vật lý)
Kỹ năng nộ: cái muôi (@_@ nguyên tác là sakushi) tuyệt kỹ của bóng đêm, đòn tấn công điên cuồng của mèo đen, những cái móng sắc dài chém loạn xạ, gây sát thương lớn cho mục tiêu đứng sau (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Kuro là thuyền trưởng băng hải tặc mèo đen, sở hữu bộ óc tinh vi khó lường, được gọi là Kuro trăm mưu. 1 ngày không muốn làm thuyền trưởng nữa, y dàn cảnh để bị hải quân bắt, còn mình thì ẩn náu ở làng Syrup với thân phận là quản gia nho nhã và tận tụy của gia đình Kaya (xem bài ở trên) y tiếp tục lập ra kế hoạch ám hại Kaya để chiếm tài sản, nhưng bị băng Mũ rơm đánh bại. Kuro ngoài sự ma mãnh còn nổi tiếng với những đòn tấn công tàn nhẫn,khi đã nổi điên thì thuộc hạ của mình cũng không tha. Tuy nhiên, khi chiêu mộ vào băng, Kuro là một trợ thủ đắc lực.
Gợi ý khi sử dụng: nên bố trí Kuro đứng ngang hàng ở hàng có 1 tank đứng sau, sẽ triệt luôn khả năng khích lệ ở đội hình đối thủ

Gin người quỷ
[/font][/color]
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.
[color][font]

Danh vọng cần đạt: 10.000
Thuộc tính: 8 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 72, nhanh nhẹn 70, trí lực 64
Kỹ năng thường: quỷ nhân kích, dùng 1 loại vũ khí dạng như những quả chùy sắt nối dây xích để tấn công, gây sát thương lên 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng nộ: lôi quang quỷ nhân kích, gây sát thương lớn hơn, năng cao khả năng chặn đòn của bản thân (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Gin là 1 thành viên của băng hải tặc Don Krieg bá chủ Biển Đông Xanh, đã từng bị hải quân bắt giữ và vượt ngục, đến nhà hàng trên biển Baratie để tìm 1 bữa ăn. Gin đã bị các đầu bếp dập cho 1 trận ra trò và đuổi đi, nhưng Sanji, với đạo của 1 đầu bếp, đã cho Gin thức ăn, 1 bữa ăn ngon lành nhất đời. Gin sau đó dẫn Don Krieg tới, xin được ăn với lời hứa không tấn công, nhưng Don Krieg đã không giữ lời, trận chiến xảy ra giữa hải tặc Don Krieg và các đầu bếp Baratie. Gin đã muốn lấy mạng Sanji thay vì Don Krieg sẽ làm điều đó, nhưng cuối cùng y vẫn không thể xuống tay, ngược lại còn mang cho Sanji mặc nạ phòng độc khi Don Krieg dùng độc pháo. Gin mang ơn Sanji, và liều chết để bảo vệ ân nhân của mình, dù trước đó, y thực sự là ác quỷ khi đã tấn công nhà hàng Baratie theo lệnh thuyền trưởng.

Arlong người cá
[/font][/color]
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.
[color][font]

Danh vọng cần đạt 12.500
Thuộc tính: 9 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 82, nhanh nhẹn 70, trí lực 52
Kỹ năng thường: răng thép, răng cá mập có thể thay liên tục, Arlong gỡ hàm ra 2 lần dùng làm vũ khí, gây sát thương theo hàng ngang (vật lý)
Kỹ năng nộ: hàm cá mập, gây sát thương lớn theo hàng ngang (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Arlong là thuyền trưởng băng hải tặc Arlong, gồm toàn người cá (không phải mỹ nhân ngư đâu, mà là giống người lai với sinh vật biển) hiếu chiến và có sức mạnh vượt xa người bình thường. Arlong là người đã phá hủy thôn làng của Nami, và bắt Nami gia nhập băng Arlong, Nami cố gắng kiếu đủ 100 triệu beri để mua lại làng nhưng Arlong không giữ lời. Băng Mũ rơm đã đánh bại Arlong và giải thoát cho Nami, dù đã phải rất vất vả, vì Arlong là 1 kẻ nham hiểm, tàn nhẫn và hung bạo.
Gợi ý khi sử dụng: nên bố trí Arlong ngang hàng với hàng có 2 mục tiêu trở lên ở đội hình đối thủ, sẽ cùng lúc đánh được nhiều mục tiêu với sức công phá lớn (ít nhất là ở thời điểm bạn đang chơi)

Ms Monday nam tính
[/font][/color]
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.
[color][font]

Danh vọng cần đạt: 15.000
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 83, nhanh nhẹn 65, trí lực 60
Kỹ năng thường: hey ho, tạo sát thương lên 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng nộ: cú đấm của người đàn ông đích thực, đây là đòn tấn công có sức công phá cao nhất, so về độ cơ bắp đối với các PC nữ =.= (vật lý)
Giới thiệu: Ms Monday là 1 thành viên của công ty Baroque, xuất hiện ở Whiskey Peak arc, cô ta đóng giả là nữ tu sĩ (chẳng ai dám tin) và hoạt động như 1 nhân viên của Baroque cùng với Vivi, Igaram và những nhân viên hàng triệu khác. Sau này vì coi Vivi là bạn nên đã giúp Vivi trốn thoát khỏi sự săn lùng của các nhân viên cấp cao. Ms Monday là 1 ví dụ điển hình cho sự bất phân nam nữ, sở hữu gương mặt góc cạnh, cơ bắp cuồn cuộn và sức mạnh hơn người, 1 cú đấm của cô ta mang sát thương rất lớn, trong thời điểm bạn chiêu mộ được cô ta, cô ta là 1 buff có tuyệt chiêu đáng nể.
Gợi ý khi sử dụng: nên bố trí Ms Monday ở hàng có thể tấn công đối thủ mạnh nhất của đối phương, hoặc là 1 tank nếu tank đứng trước. Từ 1 đến 2 lần tung ra tuyệt chiêu sẽ tiễn đối thủ đi nhanh chóng =.=[/font][/color]

Những đồng đội chiêu mộ nhờ danh vọng (3)

Alvida chùy sắt
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt tới: 18.000
Thuộc tính: 9 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 72, nhanh nhẹn 58, trí lực 85
Kỹ năng thường: chùy kích, gây sát thương khá lớn cho 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng nộ: chân toái địa, gây sát thương khá lớn cho toàn thể địc, Alvida là đồng đội đầu tiên có thể sử dụng loại hình tuyệt chiêu này (ma pháp)
Giới thiệu: Alvida (đã) là 1 mụ già xấu xí, béo ú, mặt đầy tàn nhan, nhưng lúc nào cũng tự cho mình là người đẹp nhất Biển đônh Xanh. Là thuyền trưởng băng hải tặc Alvida, từng là chủ nhân hành hạ Coby cho đến trước khi Luffy giải cứu. Sau 1 thời gian không gặp, Alvida ăn được trái ác quỷ Sube Sube, da trở nên trơn láng, mọi vật thể chạm phải đều sượt qua, và Alvida trở thành hình mẫu điển hình cho câu nói: "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết ăn trái ác quỷ"...lúc này thì mụ đã trở thành 1 siêu cấp mỹ nhân thực sự, và suốt ngày đi rêu rao Luffy là người đàn ông của mụ =.=

Công chúa Vivi
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 20.000
Thuộc tính: 9 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 66, nhanh nhẹn 77, trí lực 80
Kỹ năng thường: khích lệ, tăng 25 điểm nộ khí cho toàn quân (đặc biệt)
Kỹ năng nộ: điệu múa khổng tước, tăng 35 điểm nộ khí cho toàn quân, đồng thời giảm 25 điểm nộ khí của đối thủ đứng ngang hàng phía trước (đặc biệt)
Giới thiệu: Vivi là công chúa của vương quốc cát Alabasta. Vương quốc Alabaste vì gặp phải âm mưu của ngài cá sấu cát Sir Crocodile mà hạn hán triền miên, đối mặt với nạn diệt vong. Vivi phải cải trang thân phận đột nhập vào công ty Baroque để thăm dò với cái tên Ms Wednesday. Sau khi gặp được băng Mũ rơm, Vivi trở lại thân phận công chúa, quyết tâm chống lại công ty Baroque và cứu đất nước của mình. Vivi đã là 1 thành viên của băng Mũ rơm và đồng hành cùng họ, 1 công chúa không hề đài cát kiêu sa, mà ngược lại luôn nghĩ cho đất nước, và gần gũi với mọi người.
Đặc biệt: học skill của Vivi, mãnh kích khổng tước, tung ra tuyệt chiêu đánh 1 mục tiêu, hồi phục bản thân 25 điểm nộ khí, độ thân mật cần đạt level 14.
Gợi ý khi sử dụng: Vivi cũng như Kaya, là 2 tank quan trọng luôn cần được xếp trong đội hình ở vị trí an toàn, đứng phía sau buff. Có khả năng làm giảm nộ khí của 1 đối thủ, nên xếp cùng với buff có khả năng tấn công cao, và ngang hàng với đối thủ có tiềm năng sát thương lớn, để tăng cơ hội giành chiến thắng bằng cách giành lấy lượt tung ra tuyệt chiêu trước cho đồng đội. Vivi là đồng đội duy nhất không cần mang vũ khí, ma khí hay nhẫn cấp cao. Vì dù cỡ nào thì điểm nộ khí hồi phục vẫn là 25, và không ảnh hưởng bởi trang bị mang theo. Cái Vivi cần là đồ bảo hộ tốt.

Mr 8 Igaram
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 26.000
Thuôc tính: 9 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 66, nhanh nhẹn 82, trí lực 59
Kỹ năng thường: bắn quét, gây sát thương cho hàng ngang quân địch (vật lý)
Kỹ năng nộ: đại bác tóc quăn, gây sát thương lớn cho hàng ngang quân địch, có xác suất làm choáng mục tiêu (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Igaram xuất hiện lần đầu tiên với thân phận Mr 8 đã gài bẫy băng Mũ rơm vào ổ phục kích của công ty Baroque ở Whiskey Peak. Sau này khi thân phận của Vivi lộ ra, Igaram cũng lộ ra là quan cận vệ của hoàng gia Alabasta, chịu trách nhiệm bảo vệ công chúa. Ông đã cùng Vivi thâm nhập vào công ty Baroque, đồng sự với Igaram là Ms Monday.

Cô gái thời trang Ms Valentine
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 33.000
Thuộc tính: 9 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 80, nhanh nhẹn 70, trí lực 70
Kỹ năng thường: một vạn tấn áp lực, bay lên cao, và đạp xuống mục tiêu, gây sát thương cho 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng nộ: phòng ngự tuyệt đối, gây sát thương lớn cho 1 mục tiêu, và làm cho bản thân bất khả xâm phạm trong 1 lượt tấn công, mọi sát thương đều chỉ đạt giá trị 1 (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Ms Valentine là 1 cô gái xinh đẹp, ăn mặc phong cách của công ty Baroque, là đồng sự với Mr5. Ms Valentine đã ăn trái Kilo kilo nên có khả năng thay đổi trọng lượng tùy thích, đến mức có thể bay với cây dù trên tay, và đột ngột tăng trọng đến mức tới đa và "dẫm nát" người khác (đúng nghĩa đen)


_________________
Có nỗi buồn triền miên, làm trái tim hoá đá
Có những dòng lệ nhỏ, khiến đá hoá thành tim.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Program Skills:  ASP.Net MVC 3/4; C#; VB.Net/ VB 6.0; Java Applet/Swing; JS/JavaScript; Bootstrap/ AngularJS; HTML/CSS; Turbo C/ Turbo C++; Pascal...
Xem mẫu Phần mêm quản lý ở đây     -           Xem mẫu Bán hàng trực tuyến ở đây
Nguyễn Ích Hoàn
new_life02081989@yahoo.com
nguyenichhoan1989@gmail.com
Xem lý lịch thành viên http://khoanglang89.forumvi.com

Admin

avatar

Admin
Admin
Loading
Update các nakama nào  

Quốc vương Dalton
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 45.000
Thuộc tính: 10 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 80, nhanh nhẹ 82, trí lực 66
Kỹ năng thường: ngưu ngưu húc đầu, Dalton biến thành bò mộng vác mái chèo đánh 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng thường: ngưu ngưu gầm thét, Dalton dùng sức mạnh trái ngưu ngưu gầm lên, gây sát thương cho toàn thể địch (tuyệt chiêu) 
Giới thiệu: Dalton là quốc vương của nước Sakura (trước đó là vương quốc Drum) từng là cận vệ hoàng gia dưới thời Wapol. Là 1 vị vua yêu nước thương dân và giản dị, không sống trong lâu đài mà ở cùng với dân. Ông cũng là 1 chiến binh mạnh mẽ, với năng lực trái ác quỷ Ushi ushi thuộc hệ động vật, ông có khả năng biến hình thành bò tót. Dalton tham gia câu chuyện ở Drum Island arc, là người đã chống lại Wapol cùng băng Mũ rơm để trao trả lại hòa bình cho vương quốc. 

Mèo ăn trộm Nami
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 60.000
Thuộc tính: 10 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 78, nhanh nhẹn 78, trí lực 85
Kỹ năng thường: côn kích. quả cầu bong bóng tấn công, đánh 1 mục tiêu đồng thời giảm 25 điểm nộ khí của mục tiêu đó (vật lý) 
Kỹ năng nộ: bão tố, Nami dùng gậy thời tiết gọi sấm, tạo sát thương lớn lên 1 mục tiêu, đồng thời hồi phục 25 điểm nộ khí toàn đồng đội (ma pháp)
Giới thiệu: Nami là hoa tiêu của băng hải tặc mũ rơm, là 1 cô gái thông minh với vốn hiểu biết hàng hải rộng lớn, cô có thể biết được sự thay đổi của thời tiết dựa trên những dấu hiệu nhỏ nhất. Tài năng của cô từng được phát hiện bởi băng hải tặc Arlong, và cô bị bắt phải vẽ hải đồ thế giới cho y. Nami ham tiền chỉ vì muốn tích góp đủ tiền đẻ mua lại ngôi làng bị Arlong chiếm giữ. Nhưng khi Arlong không giữ lời còn tố cáo Nami cho chính quyền, băng Mũ rơm đã đến để giải thoát cho Nami, dù trước đó cô cướp sạch tiền của họ và rời đi. Nami tham gia vào Đại hải trình với ước mơ vẽ được bản đồ của cả thế giới.
Đặc biệt: học skil của Nami, sự quyến rũ của mèo, đánh tuyệt chiêu 1 mục tiêu giảm mục tiêu 35 điểm nộ khí, cấp thân mật cần đạt level 18.
Gợi ý khi sử dụng: Nami có kỹ năng thường giảm được nộ khí đối phương, đặc biệt hữu dụng khi đánh boss thế giới. Mình hay xếp Nami ở vị trí 2, Vivi ở vị trí 4 của phá băng trận, vừa giảm nộ khí boss, vừa tăng nộ khí phe mình. Đến khi tung ra tuyệt chiêu thì phe mình gây ra sát thương rất lớn với 2 buff đánh được tuyệt chiêu.

Mr 2 Bon Clay
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 80.000
Thuộc tính: 10 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 83, nhanh nhẹn 85, trí lực 69
Kỹ năng thường: điệu múa thiên nga hoa lệ (giờ là hồ thiên nga) những cú đá liên tiếp với tốc độ rất nhanh gây sát thương lên 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng nộ: thiên nga bạo liệt, quyền pháp okama (quyền pháp pê đê) tấn công với 1 cú đá siêu nhanh + siêu mạnh, 1 đòn đủ sức kết liễu luôn đối phương, đồng thời giảm mục tiêu 80 điểm nộ khí (vật lý)
Giới thiệu: y như cái tên vừa nghe đã biết Mr 2 là thành viên cấp cao của công ty Baroque. Mr 2 là 1 okama (tức là ái nam ái nữ, tuy nhiên nó còn có ý nghĩa cao hơn) vì là okama nên Mr 2 ko cần đồng đội nữ. Mr 2 có năng lực trái ác quỷ Mane mane, có thể biến thành bất cứ ai mà ông tay đã từng chạm tay vào mặt người đó. Năng lực trái ác quỷ ghi nhớ - mô phỏng đó chỉ là phụ, sức mạnh của Mr 2 còn là ở quyền pháp Okama, kết hợp giữa võ thuật và những điệu múa ba lê hoa lệ, vừa nhanh vừa mạnh vừa uyển chuyển. Thế nhưng Mr 2 còn là 1 okama rất tuyệt vời, 1 con người trọng tình nghĩa bạn bè, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè. Đối với băng hải tặc mũ rơm, Mr 2 từ thù chuyển thành bạn.
Đặc biệt: học skill của Mr 2, quyền pháp pê đê, đánh 1 mục tiêu giảm mục tiêu 35 điểm nộ khí (khá giống Nami) độ thân mật cần đạt level 22.

Thượng sĩ hải quân Tashigi
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 100.000
Thuộc tính: 10 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 93, nhanh nhẹn 82, trí lực 75
Kỹ năng thường: trảm đao, gây sát thương cho mục tiêu đứng phía sau (vật lý)
Kỹ năng nộ: nguyệt ảnh trảm, gây sát thương cho mục tiêu đứng phía sau, 100% mục tiêu sẽ bị choáng, không thể làm gì trong 1 lượt (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Tashigi là thượng sĩ hải quân, cánh tay phải của đại tá Smoker, đóng quân ở Logue town. Cô là 1 người mê kiếm và am hiểu rất rộng về kiếm, là người đã giúp Zoro chọn được 2 thanh bảo kiếm ở Logue town (khi đó chưa biết Zoro là...Zoro) cô đã thề sẽ lấy lại tất cả các thanh cực phẩm đại bảo kiếm, đại bảo kiếm trên khắp thế giới từ tay kẻ xấu. Tashigi chính là đối thủ mà Zoro không thể đối mặt, vì cô có gương mặt rất giống người bạn cũ đã chết của Zoro trong quá khứ, lại còn giống cả suy nghĩ và lời nói, đó là lý do Zoro không thể xuống tay. Tashigi bị cận thị, thế nhưng nhiều khi lại không đeo kính để rồi nhìn nhầm người này với người khác. 1 sĩ quan hải quân rất mạnh mẽ, quyết đoán và có ý chí tốt.
Đặc biệt: học skill của Tashigi, nguyệt ảnh, đánh tuyệt chiêu phía sau hàng địch, có xác suất gây choáng mục tiêu, độ thân mật cần đạt level 23.
Gợi ý khi sử dụng: Tashigi giống như phiên bản được nâng cấp của thuyền trưởng Kuro. Với những đoàn tấn công dành cho mục tiêu đứng sau, Tashigi rất hữu dụng khi được bố trí ngang hàng với những tank đứng phía sau, khi kết liễu được tank của đối phương, hero đã triệt được 1 phần độ tăng nộ khí của toàn quân đối thủ.
Update các đồng đội trước khi đi ngủ, để sáng mai dậy bà con có cái chơi 

Sanji chân đen
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 125.000
Thuộc tính: 11 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 84, nhanh nhẹn 92, trí lực 70
Kỹ năng thường: cú đá gió xoáy, cú đá của Sanji nhanh như gió xoáy, nghe như tiếng gió thoảng như mục tiêu đã bị đá rất mạnh (vật lý)
Kỹ năng nộ: suất cơm bò (@_@) đá liên tiêp 5-6 cú đá ngang, bổ dọc lên mục tiêu đẹp như phim, cú đá sau lại mạnh hơn cú đá trước, gây sát thương lớn và có xác suất khiến mục tiêu bị choáng, không thể tích lũy nộ khí trong 2 lượt (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Sanji là phó-bếp-bị-nghiện-thuốc-lá của nhà hàng trên biển Baratie, ở gần cửa vào Đại hải trình, đó là một nhà hàng chuyên đón tiếp cả hải quân lẫn các hải tặc, nơi có những đầu bếp ngoài nấu ăn ngon còn phải biết chiến đấu giỏi. Sanji từ nhỏ đã được nuôi dưỡng bởi Jeff chân đỏ, được thừa kế những cú đá siêu mạnh đầy kỹ thuật, biệt danh của Sanji là chân đen. Sanji là chàng trai rất hào hoa, lãng mạn và bay bổng với tình yêu dành cho các cô gái đẹp. Hay thậm chí phụ nữ có xấu hay là kẻ thù, Sanji cũng không bao giờ dám tấn công. Tình yêu dành cho phụ nữ là nhược điểm của Sanji, nhưng cũng là 1 điểm mạnh, vì anh không bao giờ tha thứ cho ai dám làm tổn thương phụ nữ, với đàn ông Sanji không hề nhún nhường. Sanji tham gia hành trình vĩ đại với ước mơ tìm được All Blue, vùng biển nơi giao thoa giữa 4 biển xanh lớn.
Đặc biệt: học skill của Sanji, chảo rán, đánh tuyệt chiêu 1 mục tiêu, tăng chặn đòn cho bản thân, độ thân mật cần đạt level 25.

Nicole Robin đứa con của quỷ (chính xác phải là Nico Robin)
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 150.000
Thuộc tính: 11 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 80, nhanh nhẹn 71, trí lực 97
Kỹ năng thường: trăm hoa đua nở, nhờ sức mạnh của trái ác quỷ, Nico cho mọc cánh tay trên người đối thủ và tấn công (vật lý)
Kỹ năng nộ: đôi cánh huyền ảo, những cánh tay nối lại thành đôi cánh, tấn công toàn thể đội hình quân địch, đồng thời giảm mỗi người 5 điểm nộ khí (ma pháp)
Giới thiệu: Nico Robin xuất hiện như là phó giám đốc của công ty Baroque, đồng sự với Mr 0 - Sir Crocodile. Nico là 1 cô gái thông minh khi 8 tuổi đã là nhà khảo cổ học, có thể đọc được tiếng Poneglyph trên các văn bản đá ẩn chứa lịch sử bị che dấu. Từ 8 tuổi Robin đã bị chính quyền thế giới truy nã vì là người còn sót lại của đảo Ohara, thánh địa của các khảo cổ học, vì Robin (có lẽ) là người duy nhất có thể khám phá ra lịch sử. Vì bị truy nã, nên Robin lớn lên với cảnh phải trốn chạy khắp nơi, và đương đầu với việc bị đưa ra giao nộp cho chính quyền, cô đã phải nương nhờ rất nhiều thế lực để tồn tại. Robin có năng lực trái ác quỷ Hana hana, có khả năng "mọc" ra bất cứ bộ phận cơ thể mình trên mọi bề mặt vật chất. Ước mơ của Robin khi tham gia hải trình vĩ đại là tìm được lịch sử bị che giấu.
Đặc biệt: học skill của Robin, bùa cổ đại, đánh tuyệt chiêu 1 mục tiêu, tăng 1 lần sát thương ma pháp, mỗi lần đánh giảm mục tiêu 5 điểm nộ khí. Độ thân mật cần đạt level 26.
Gợi ý khi sử dụng: Nico có sức phòng thủ khá kém, nên được bố trí sau 1 buff hay tank khác (mình thì thường để Nico sau Vivi) và nên được trang bị đồng bảo hộ tốt, bên cạnh đó, nên để Robin đeo ma khí tốt nhất mà bạn có.

Thợ săn hải tặc Zoro
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 180.000
Thuộc tính: 11 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 80, nhanh nhẹn 97, trí lực 69
Kỹ năng thường: nhị kiếm phái, dùng song kiếm làm vũ khí, gây sát thương lên 1 mục tiêu (vật lý)
Kỹ năng nộ: ba ngàn thế giới, tuyệt chiêu của Zoro, thêm 1 thanh kiếm ở miệng, tam kiếm phái gây sát thương (rất) lớn lên mục tiêu theo hàng ngang (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Zoro là thợ săn hải tặc trên đại hải, anh sống bằng nghề đi săn những hải tặc bị treo thưởng rồi đi lĩnh thưởng. Thực chất là do anh bị mù đường, bị lạc ra đại hải nên phải sống bằng nghề đó qua ngày. Zoro vì giúp 1 cô bé ở thị trấn Shells mà bị con trai của đại tá Morgan, Helmeppo bắt, với lời hẹn trói giam sau 1 tháng nếu còn sống thì thả ra. Nhưng Helmeppo đã không giữ lời, Luffy đã tới và giải thoát cho Zoro kèm trao đổi cùng Luffy ra biển. Zoro là đồng đội đầu tiên của Luffy, cũng là thuyền phó băng hải tặc mũ rơm. Ngoài tật mù đường, Zoro còn mê ngủ (ngủ bất cứ đâu) và thích uống rượu. Để trở nên mạnh mẽ, Zoro luyện tập rất cực khổ và có sức khỏe kinh người bên cạnh kỹ năng sử dụng kiếm bậc thầy. Ước mơ của Zoro là trở thành kiếm khách số 1 thế giới, để làm được việc đó, Zoro phải vượt qua Mắt diều hâu Mihawk, một trong Thất vũ hải Hoàng gia. 
Đặc biệt: học skill của Zoro, hổ vồ mồi, tăng xác suất bạo kích cho bản thân, tung tuyệt chiêu đánh mục tiêu theo hàng ngang, cho sát thương lớn nhiều lần bình thường. Độ thân mật cần đạt level 27.
Gợi ý khi sử dụng: Zoro có khả năng kết liễu nhanh con mồi, nên khi gặp đối thủ mạnh, Zoro có thể được bố trí đứng cùng hero ngang hàng với hàng quân (có thể là) mạnh nhất của địch, hoặc là hàng có (nhiều) tank, và hero được set skill hổ vồ mồi. Thì có 2 khả năng, 1 là dễ kết liễu hàng quân có sức tấn công cao nhất (cái bọn xạ thủ 1 đòn bắn cả quân mình chẳng hạn) 2 là dẹp luôn khả năng tank ở đối phương (nhất là với đội hình có 2 tank đứng kế nhau) nói chung Zoro có khả năng tấn công khá toàn diện, nên được mang nhẫn tốt nhất 

Chồn bạc Foxy
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 200.000
Thuộc tính: 10 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 71, nhanh nhẹn 71, trí lực 90
Kỹ năng thường: chín đuôi mãnh công, đấm liên tục vào mục tiêu, đồng thời tăng sát thương ma pháp 1 lần (vật lý)
Kỹ năng nộ: tia sáng làm chậm, dùng sức mạnh trái ác quỷ Noro nori để làm chậm mục tiêu, gây sát thương lên hàng ngang địch, đồng thời giảm mục tiêu 25 điểm nộ khí.
Giới thiệu: Foxy là thuyền trưởng của băng hải tặc Foxy, 1 băng hải tặc khổng lồ, lý do là y chuyên gia tổ chức Davy Back Fight để cướp thuyền viên từ các băng hải tặc khác. Mà lý do để y thắng chẳng phải do y mạnh mẽ gì, mà là y dùng rất nhiều mưu kế xảo quyệt, cùng với 1 bọn đồng đội tích cực quấy rối, thêm luôn cả trọng tài thiên vị. Foxy có sức mạnh trái ác quỷ Noro nori, có khả năng khiến đối phương bị chậm đi 30 giây, nhờ đó y có thể chủ động né đòn và tấn công, 1 khả năng rất hợp với bản tính xảo trá của hắn. Foxy là 1 kẻ tự mãn và đầy ảo tưởng, tuy nhiên, khi bị chê gì đó, y bị suy sụp tinh thần rất nhanh. Đặc biệt tuyệt vọng khi bị gọi là "mặt bàn tọa" 
Gợi ý khi sử dụng: là không nên sử dụng "đồng đội" này  với đặc trưng chiến đấu của Foxy, người chơi dùng Zoro có vẻ tốt hơn. Còn nếu đã xài thì cho ẻm mang ma khí tốt.Ngài Cá sấu Crocodile
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 210.000
Thuộc tính: 12 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 88, nhanh nhẹn 90, trí lực 88
Kỹ năng thường: nọc bò cạp, gây sát thương cho 1 mục tiêu, có xác suất khiến mục tiêu trúng độc, và tự tăng máu cho bản thân 1 ít (vật lý)
Kỹ năng nộ: ăn mòn luân hồi, gây sát thương lớn cho toàn bộ địch, có xác suất phá giáp, giảm phòng ngự quân địch. Cùng 1 kiểu là sát thương cho toàn bộ địch nhưng nộ của Cá sấu khá là mạnh, có thể là hơn Robin, và thua thần Enel chút đỉnh (tuyệt chiêu) 
Giới thiệu: Mr 0, ngài cá sấu, hay còn là Thất vũ hải hoàng gia Crocodile, là 1 nhân vật quyền lực. Người từng là anh hùng (giả) của vương quốc Alabasta trong vụ án bộ khiêu vũ tạo mưa. Cá sấu là giám đốc công ty Baroque, với mật hiệu Mr 0, là người lên kế hoạch lật đổ vương quốc Alabasta để xây dựng quốc gia lý tưởng cho riêng mình. Y có sức mạnh của trái ác quỷ Suna suna với năng lực điều khiển cát, là 1 người khai thác rất tốt sức mạnh trái ác quỷ của mình. Còn là 1 địch thủ đầy nguy hiểm đã khiến Luffy suýt chết mấy lần. Cánh tay giả bằng vàng của Crocodile chứa độc bò cạp tử thần. 
Gợi ý khi sử dụng: cùng 1 kiểu nộ đánh toàn thể địch nhưng Cá sấu có nộ là A trong khi Robin là A-....nên gặp đối thủ đội quân nhiều bọn pháp sư, tức ma phòng cao, thì dùng Crocodile sẽ tốt hơn Robin. Dĩ nhiên nộ là tuyệt chiêu thì phải cường hóa nhẫn nhiều 
Đặc biệt: học skill của Crocodile, đánh tuyệt chiêu gặm nhấm sinh mệnh, đánh mục tiêu theo hàng dọc, có xác suất khiến mục tiêu trúng độc, độ thân mật cần đạt 28.

Luffy mũ rơm
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 250.000 
Thuộc tính: 12 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 88, nhanh nhẹn 100, trí lực 61
Kỹ năng thường: súng cao su, đánh mục tiêu theo hàng ngang (vật lý)
Kỹ năng nộ: mưa gió súng cao su, gây sát thương lớn cho 1 mục tiêu, đánh liên hoàn, đòn sau mạnh hơn đòn trước, giống Sanji nhưng hiệu quả hơn nhiều lần, bên cạnh đó còn tự hồi phục 25 điểm nộ khí cho bản thân(tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Luffy mũ rơm là nhân vật chính của câu chuyện One Piece. Là thuyền trưởng băng hải tặc mũ rơm, với ước mơ trở thành Vua hải tặc ấp ủ từ nhỏ. Luffy có sức mạnh của trái ác quỷ Gomu gomu, có thể tùy ý kéo giãn thân thể, không sợ súng đạn, không sự những đòn tấn công vật lý thông thường (chỉ sợ những sức sắc nhọn ) là thiên địch duy nhất của thần Enel (cao su cách điện ) ra khơi 1 mình trên chiếc thuyền con, vừa không biết bơi, vừa không biết làm gì để tồn tại giữa đại hải...dần dần với những người đồng đội mới, tất cả đều trở thành những chỗ dựa vững chắc của nhau. 1 băng hải tặc mũ rơm nổi danh khắp Đại hại trình, khi tất cả các thành viên đều có truy nã. Luffy từng bước hạ những băng hải tặc khét tiếng, từ khi còn ở Biển đông xanh, đến khi ở Đại hải trình, sau còn thách thức với chính phủ thế giới. Không có gì phải nói hơn về nhân vật chính  1 thuyền trưởng tuyệt vời dù đầy rắc rối 
Gợi ý khi sử dụng: Luffy có nộ rất khủng, nên khi được trang bị nhẫn tốt, nộ của ẻm có thể khử luôn 1 NPC trong 1 nốt nhạc. Nên xếp ẻm đứng trước NPC chủ lực của địch, nhất là mấy con có kỹ năng thường là tấn công loạn xạ phe mình, hay là boss (chính lẫn phụ) của phụ bản.

Người máy Franky
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 300.000
Thuộc tính: 12 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 90, nhanh nhẹn 91, trí lực 67
Kỹ năng thường: lửa lấp lánh, gây sát thương lên mục tiêu theo hình chữ thập (gặp viêm bạo trận là chết chắc) và chỉ khiến mục tiêu bị trúng đòn tăng 15 điểm nộ khí (vật lý)
Kỹ năng nộ: pháo khí, cánh tay của Franky đầy máy móc, nén 1 lượng lớn không khí rồi bắn ra, lần 1 đánh mục tiêu theo hàng ngang, lần 2 theo hàng dọc, sát thương kinh khủng (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: Franky xuất hiện với hình tượng 1 tên cao to biến thái, chỉ mặc mỗi cái quần bơi, hay nhảy những điệu epic, ca hát khoa trương và luôn miệng "SUPERRRR!". Y là đại ca của gia tộc Franky, nơi tập hợp những thành phần bất hảo của thành phố Water 7. Nhưng sau này tất cả hé lộ đó là những kẻ vô gia cư, không nơi nương tựa được Franky mang về nuôi dưỡng, chuyên làm công việc dỡ tàu hư ở cảng (tuy nhiên cái gia tộc này vẫn cô hồn như thường) Franky là người nửa người nửa máy, có khả năng sử dụng vũ khí hiện đại cũng rất cừ, nguyên là học trò của Tom, người đóng chiếc tàu huyền thoại của vua hải tặc Gol D Roger, và là em đồng môn của thị trưởng Iceburg. Franky là 1 thợ đóng tàu tài năng (từ nhỏ khi đóng tàu toàn làm tùa chiến với vũ khí) sau trận chiến ở Đảo tư pháp với tư cách là đồng minh bất đắc dĩ của nhóm mũ rơm, y trở thành thợ sửa tàu cho hải tặc đoàn với con thuyền ước mơ, Thousand Sunny. Bỏ những đàn em ở lại để sống cùng với ước mơ của mình, Franky trở thành 1 đồng đội đắc lực của Băng mũ rơm, cũng như băng hải tặc của mình  
Gợi ý khi sử dụng: cho tính đặc biệt của kỹ năng, nên xếp Franky ở cái hàng nào mà địch thủ trước mặt có đồng đội ngang dọc ấy  để không ăn được hàng ngang cũng ăn được hàng dọc, nhớ là tính từ mục tiêu trước mặt nhé.

Puzzle
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 350.000
Thuộc tính: 11 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 91, nhanh nhẹn 87, trí lực 77
Kỹ năng thường: vòng khóa kích, dùng dây xích để tấn công, sát thương theo hàng dọc (vật lý)
Kỹ năng nộ: vòng khóa phượng hoàng, tấn công mục tiêu theo hàng dọc, theo hình dạng giống đuôi phượng hoàng đang bay, có xác suất thấp khiến mục tiêu bị gây choáng (tuyệt chiêu)
Giới thiệu: thực sự thì mod cũng không biết bạn này ở đâu ra  chắc là trong movie hay anime mà mod chưa coi. Nhưng nói chung cũng là đồng đội mới, còn phần giới thiệu nguyên văn của game thì là: ở tân thế giới bị đả kích nghiêm trọng, mặc dù trốn thoát, nhưng hoàn toàn đánh mất ý chí chiến đấu. Sau bởi vì Luffy không sợ chết cũng mất ý chí chiến đấu, lại làm dấy lên ý chí chiến đấu đích tinh thần, quyết định lại đi tân thế giới <----- trân trọng tuyên bố mình ko hiểu giới thiệu nói gì =.= do dịch thuật hay bên làm game giới thiệu có vấn đề nhỉ =.= vì ko biết nên sẽ không nói nhiều...đa số mọi người có đồng đội này thì ko thèm xài luôn, để trưng (y như foxy)

Thư ký xinh đẹp Kalifa
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 400.000
Thuộc tính: 12 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 80. nhanh nhẹn 75, trí lực 100
Kỹ năng thường: shigan tử bong, đánh 1 mục tiêu, tăng thêm 1 lần sát thương (vật lý)
Kỹ năng nộ: bong bóng hoàng kim, sử dụng sức mạnh trái ác quỷ Awa awa, đánh mục tiêu 2 lần, lần 1 giảm đối phương 10 nộ khí, lần 2 khiến đối phương ko thể tích nộ trong 2 lượt (kỹ năng có thể bị chặn.
Giới thiệu: ban đầu Kalifa xuất hiện với vai trò là thư ký của giám đốc công ty đón tàu Galey-la, luôn luôn xuất hiện bên cạnh kịp thời, chu đáo đối với Iceburg, thậm chí thân cận với Iceburg đến mức khi ông muốn gì thì cô ta đã sẵn sàng mọi thứ trước đó. Nhưng thân phận của cô ta thật ra là gián điệp của chính phủ thế giới dưới tên gọi lực lượng CP9. Cô ta cùng những đồng đội khác trá hình trong xưởng đóng tàu để tìm tung tích của món vũ khí cổ đại được Iceburg cất giữ bản thiết kế. Sau khi lộ tung tích, cô ta hoàn toàn trở mặt mặc cho mọi người đã có 5 năm gắn bó, sẵn sàng hạ sát luôn cả những đồng đội cũ. Kalifa là 1 cô gái cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ và biết cách tận dụng lợi thế của mình, cô ta đã khiến cho Sạni phải chết lên chết xuống (đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng)
Gợi ý khi sử dụng: Kalifa nếu chuyển sinh tốt thì có thể đánh thay vị trí của Nami cho dù đó là Nami đã tiến hóa. Kalifa thích hợp khi đã lên các phụ bản cao, với thông số ma công là S-, cho tới lúc đó cô ta là nhân vật sử dụng ma công mạnh nhất. Kalifa nên được cho đứng lẻ trong đội hình, đánh đơn trong đấu trường với những người chơi khác khá tốt. 

Là thành viên của CP9 nên Kalifa sử dụng được lục thức: 3 thuộc tính tấn công cơ bản tăng 100, 3 thuộc tính phòng thủ cơ bản tăng 50.

Trùm lừa bịp Jabra
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 500.000
Thuộc tính: 12 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 96, nhanh nhẹn 96, trí lực 68.
Kỹ năng thường: thấp chỉ thương, dùng móng vuốt đánh 1 mục tiêu.
Kỹ năng nộ: quần lang liên tinh, sử dụng năng lực của trái ác quỷ Inu inu hình thái sói rừng, đánh đối thủ theo hình chữ X, thêm sát thương của nhanh nhẹn x 15.
Giới thiệu: Jabra là 1 thành viên của CP9, tuy nhiên y không tham gia màn nằm vùng ở Water 5 như những đồng đội khác. Y có sức mạnh đứng thứ 3 trong CP9, là 1 kẻ ko ưa Lucci (số 1). Jabra là 1 tên lừa đảo có hạn, hay lừa người ta bằng khả năng diễn xuất và tự tạo ra những câu chuyện rất tuyệt vời, nhân lúc đối phương mủi lòng y ra ra tay sát hại. Jabra đã từng đánh Usopp dở sống dở chết, đến khi gặp Sanji và y đã tới hạn, y "vẽ" ra câu chuyện Robin là em gái của y và năn nỉ Sanji cứu cô ấy. Sanji còn đang chần chừ thì y tấn công, may mà đỡ kịp. Kết cục của y khá thêm thảm khi Sanji đã thẳng chân với Quỷ cước.
Gợi ý khi sử dụng: Jabra được xài cực tốt với các phụ bản của phần 2 Water 7. Nhất là gặp đội hình Lôi ngâm thì skill của y được phát huy đối đa tác dụng. Các chỉ số phòng thủ thì không đặc sắc, cứ giữ bộ đồ phòng thủ tương đối. Nhưng đến 1 lúc nào đó, bạn sẽ phải cho y mặc bộ đồ tốt nhất mà bạn có. 1 mình Jabra nếu có được nhẫn cao thì đủ sức kéo cả team đi 1 đoạn dài, lắm khi 1 đòn nộ tiễn luôn 3 bé bên kia. Y cũng có khả năng sử dụng lục thức.

Quả cầu khỏa thân Don Accino
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 550.000
Thuộc tính: 12 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 94, nhanh nhẹn 70, trí lực 94.
Kỹ năng thường: gió lốc nhiệt năng, ngay từ kỹ năng thường đã mang hơi thở của trái ác quỷ Asu atsu, có thể thay đổi nhiệt độ cơ thể và xung quanh, tạo nên gió lốc nóng tấn công 1 mục tiêu.
Kỹ năng nộ: nén sức mạnh dưới sức nóng 10.000 độ, tạo sát thương trong 8 ô, và tạo sát thương lớn nhất cho 1 mục tiêu.
Giới thiệu: Don là chủ nhân của gia tộc Accino (chỉ xuất hiện trong anime) y có sức mạnh của 1 trái ác quỷ đặc biệt, có thể tự ý thay đổi nhiệt độ cơ thể từ 1-10.000 độ (na ná Ms Valentine với trái ác quỷ Kilo kilo nhể, cũng là từ 1-10.000 kg) ném y vào dung nham cũng ko sao. Khá khó giết, bằng chứng là sau khi các bạn đặt chân lên các phụ bản thuộc câu chuyện thành Accino, sẽ thấy ngán y thế nào =.= y có chỉ số ma phòng rất cao, những S- nên ưu tiên dùng dame tuyệt chiêu nhé.

Chú không phải là bò: Blueno
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x600.

Danh vọng cần đạt: 600.000
Thuộc tính: 12 sao
Các chỉ số cơ bản: sức mạnh 91, nhanh nhẹn 93, trí lực 75.
Kỹ năng thường: lục thức phong cước, với những cú đá mang đậm chất CP9, gây sát thương liên hoàn.
Kỹ năng nộ: sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ Doa doa để đánh mục tiêu có nhiều máu nhất, sau đó còn giảm nộ khí 50 và 100% gây choáng mục tiêu đó  1 đòn nộ đáng buồn cho ai làm đối thủ của y 
Giới thiệu: Blueno cũng là thành viên của CP9, y ẩn thân vớ Water 7 trong 5 năm dưới thân phận chủ 1 quán rượu. Khi có lệnh triệu tập, y đã nhanh chóng cùng đồng đội tham gia vào chiến dịch ám sát Iceburg. Với năng lực của trái ác quỷ, Blueno có thể mở cánh cửa không gian đi đến bất cứ đâu, bất cứ nơi nào trong tích tắc, thế nên đây là 1 nhân vật khó đánh trúng, và không dễ để biết mình sẽ bị tấn công khi nào. Blueno thất bại khi đối mặt với gear 2nd của Luffy. Nhưng trong đội hình của mình, y thực sự rất mạnh.
Gợi ý khi sử dụng: với skill nộ rất bá đạo, Blueno không cần phải mất nhiều công sức để nghĩ chỗ xếp vào. Chỉ với nhược điểm là ma phòng thấp, thì cần trang bị cho y đồ bảo hộ và 1 vị trí ít bị tổn thương bởi ma công. Còn lại thì nộ của y sẽ cân đối thủ nhiều máu nhất của phe kia, tăng xác suất thắng của phe mình. Trước khi Kaku hay Lucci xuất hiện, y là 1 CP9 rất lợi hại (lúc đánh y trong các phụ bản mình ghét y kinh khủng) y cũng có khả năng sử dụng lục thức.


_________________
Có nỗi buồn triền miên, làm trái tim hoá đá
Có những dòng lệ nhỏ, khiến đá hoá thành tim.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Program Skills:  ASP.Net MVC 3/4; C#; VB.Net/ VB 6.0; Java Applet/Swing; JS/JavaScript; Bootstrap/ AngularJS; HTML/CSS; Turbo C/ Turbo C++; Pascal...
Xem mẫu Phần mêm quản lý ở đây     -           Xem mẫu Bán hàng trực tuyến ở đây
Nguyễn Ích Hoàn
new_life02081989@yahoo.com
nguyenichhoan1989@gmail.com
Xem lý lịch thành viên http://khoanglang89.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Permissions in this forum:
      Bạn không có quyền trả lời bài viết