Khoanglang89
Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký
Khoanglang89

NHẬN THIẾT KẾ WEBSITE/ SOFTWARE - LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, ĐỒ ÁN CHUYÊN MÔN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar

Admin
Admin
Loading
(Game8- Webgame có đồ họa chibi nhí nhố này dường như sở hữu đầy đủ tính năng của một webgame chiến thuật nhưng vẫn có tính giải trí khá cao.

Trước đó, NPH sản phẩm webgame chiến thuật này đã tung ra một số phát ngôn khá sốc là: "Nói không với 95" - Ám chỉ các gamer sinh năm 1995 đang chuẩn bị thi Đại Học, hay như "Chơi không cần nạp thẻ vẫn có thể vô địch".... Mặc dù đây có thể là những chiêu trò quảng bá của NPH trong thời điểm loạn webgame như hiện nay. Tuy nhiên, lối chơi cũng như đồ họa của Mộng Ảo Tam Quốc vẫn có nhiều điểm đáng chú ý.Đặc biệt nhất trong game đó chính là người chơi có thể tùy ý thay đổi toàn bộ tư chất – tướng hồn của mãnh tướng. Toàn bộ tinh hoa và tuyệt chiêu của các mãnh tướng khác sẽ được chuyển sang cho 1 tướng duy nhất. Tướng này sau khi hội đủ điều kiện sẽ hấp thụ toàn bộ tư chất được chuyển, trở thành một trong những Ngũ Hổ của Tam Quốc. Game thủ sau khi thu thập đủ số lượng mãnh tướng cần dùng, có thể tham gia ngay vào hệ thống chiến đấu của game như: Tranh Cướp Mỏ Bạc, Sát Phạt Lãnh Chúa, Bảo Hộ Công Công, Công Thành Dã Chiến, Bang Hội Đại Náo… và đặc sắc hơn nữa chính là việc mỗi người chơi trong game sẽ có cơ hội tranh đấu để bước lên ngôi Minh Chủ - địa vị này sẽ mang đến nhiều tài nguyên, vàng bạc, gia tăng điểm tư chất công thủ toàn diện, là một ngôi vị mà ai ai cũng thèm muốn.


Chuyển đổi tư chất Mãnh Tướng – tạo nên những huyền thoại mới

Hệ thống binh chủng của game bao gồm 5 loại: bộ binh, thương binh, cung binh, kỵ binh và chiến xa. Mỗi loại binh chủng lại chia thành 5 bộ, tùy thuộc người chơi chọn lựa sẽ đồng hành với loại binh chủng nào để từ đó phát triển và nâng cấp các bộ này. Mỗi bộ trong binh chủng sẽ có nhiều đặc điểm khác biệt, ví dụ như cùng là binh chủng Cung binh nhưng Liên Nỏ Binh lại có tính liên xạ vượt trội so với Trường Cung Binh, hoặc ngược lại Trường Cung Binh tỏ ra lấn lướt hơn ở tính chính xác và khả năng giảm thiểu sát thương diện rộng - AOE. Hệ thống Binh Chủng này sẽ sát cánh cùng dàn Mãnh Tướng của người chơi để vượt qua các ải Trảm Tướng – hệ thống phụ bản chiến dịch Tam Quốc kinh điển.


Hệ thống binh chủng của Mộng Ảo Tam Quốc

Ngoài ra, Mộng Ảo Tam Quốc còn trang bị cho mình những phụ bản mang tính giải trí khá cao. Trong trang viên của game, game thủ có thể phái dân phu lao động, thu hoạch nhiều loại tài nguyên, tự cấp tự túc; còn có thể đánh bại Tên Trộm Lừng Danh Lolita, cùng bạn bè cướp kho báu. Thậm chí có thể thi ca hát cùng Lữ Bố, uống rượu cùng Trương Phi, thi ăn bánh bao với Đổng Trác và rất nhiều tình huống khá nhí nhố khác.

DoubleT - theo diễn đàn Game8


_________________
Có nỗi buồn triền miên, làm trái tim hoá đá
Có những dòng lệ nhỏ, khiến đá hoá thành tim.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Program Skills:  ASP.Net MVC 3/4; C#; VB.Net/ VB 6.0; Java Applet/Swing; JS/JavaScript; Bootstrap/ AngularJS; HTML/CSS; Turbo C/ Turbo C++; Pascal...
Xem mẫu Phần mêm quản lý ở đây     -           Xem mẫu Bán hàng trực tuyến ở đây
Nguyễn Ích Hoàn
new_life02081989@yahoo.com
nguyenichhoan1989@gmail.com
Xem lý lịch thành viên http://khoanglang89.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Permissions in this forum:
      Bạn không có quyền trả lời bài viết