Khoanglang89
Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký
Khoanglang89

NHẬN THIẾT KẾ WEBSITE/ SOFTWARE - LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, ĐỒ ÁN CHUYÊN MÔN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar

Admin
Admin
Loading
(Game8) - “Tôi đã nghiên cứu rất nhiều loại báo: báo gấm châu Phi, báo sư tử châu Mỹ, báo hoa mai, báo tuyết nhưng không có loại báo nào nhiều vú như báo game Việt Nam”.

Thành công rực rỡ của kỹ năng quảng cáo game không cần biết game thế nào mà chỉ cần hotgirl uốn éo khoe thân dù đã kéo dài nhiều năm, nhiều tháng nhưng vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Thậm chí hotgirl quảng cáo game đang ngày càng hở hơn, hở lưng, hở bụng chưa đủ thì giờ đây hotgirl quảng cáo cho game hở luôn cả vòng 1. Có lẽ chỉ rất sớm nữa thôi thì cộng đồng game thủ Việt sẽ được xem cả vòng 3 luôn.


Có thể coi Ngọc Trinh là nhà tiên phong với thành công rực rỡ đem lại cho game khi khoe da trắng nõn nà

Nhằm lý giải sự thành công cũng như đưa ra định hướng làm "bổ mắt" miễn phí cho game thủ Việt thì Game8.vn đã mời diễn giả Thích Hot Girl chia sẻ với các nhà phát hành cũng như cộng đồng độc giả về các kỹ năng kinh dianh trong thời buổi hotgirl.

Sự quan trọng của hotgirl

Vâng, xin chào các bạn. Nếu như 75% cơ thể con người là nước thì 75% các phương thức quảng cáo game hiện tại là nhờ vào gái xinh. Bạn mở trang tin ra, hotgirl đập vào mắt bạn ở tiêu điểm, ở banner, và các quảng cáp nhấp nháy khắp nơi trên toàn trang web. Bạn muốn tìn thông tin game, xin thưa khó lắm, bạn muốn tìm hotgirl quảng cáo cho game, quá dễ bạn sẽ thấy ngay hàng loạt bộ ảnh, hàng loạt shot hình đầy tính nghệ thuật.


Nếu như nude là một nghệ thuật thì ngày càng nhiều nhà phát hành game đang tiến gần đến với nghệ thuật. Và đã là nghệ thuật thì nghiễm nhiên sẽ được tung hô trên các trang tin game, trên các trang báo mạng to nhỏ lớn bé đủ cả. Thế nên các bạn đừng kêu rằng quảng cáo game giờ như hình ảnh 18+ hay XXX gì đó mà đó là nghệ thuật.


Đây không phải là hình ảnh 18+ mà đây là tiệm cận đến nghệ thuật

Điều này chứng tỏ hotgirl đang ngày càng trở thành một phần quan trọng trong đời sống tinh thần của cộng đồng game thủ Việt (vốn phần lớn là nam). Hotgirl ngoài việc làm cho game nổi tiếng, làm cho mình nổi tiếng còn rất có tác dụng giúp các nam game thủ thực hiện các động tác tay khác ngoài việc di chuột và gõ bàn phím.

Độ hở quyết định sự thành công

Người Việt ta có câu :“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Đáng tiếc rằng chân lý được đúc rút hàng nghìn năm nay đã hoàn toàn bị đánh đổ bởi các nhà phát hành Việt khi giờ đây nội dung game, gameplay chỉ còn là thứ yếu mà các hình thức quảng bá, lăng xê mới thực sự lên ngôi.


Thay vì tập trung để các game của mình “hay, gắn bó, hấp dẫn”, các nhà phát hành hãy dành tiền để quảng cáo cho sản phẩm của mình cùng với những siêu mẫu, nữ hoàng nội y, "Can Lộ Lộ Việt Nam", thánh nữ...Ví dụ bạn định phát hành game đừng nhập những sản phẩm xịn đến từ Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ... cứ nhập về webgame giá rẻ của Trung Quốc thôi, nhưng phải có người đẹp quảng cáo game. Có người đẹp quảng cáo game rồi thì ai rỗi hơi mà lại đi soi mói xem chất lượng game thế nào và cũng sẽ chẳng có mấy ai rỗi hơi chơi game.

Kết luận: Nhà phát hành hãy sử dụng thật nhiều da và thịt. Đây mới là biện pháp quảng cáo hiệu quả nhất.

Fairy - Theo diễn đàn Game8


_________________
Có nỗi buồn triền miên, làm trái tim hoá đá
Có những dòng lệ nhỏ, khiến đá hoá thành tim.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Program Skills:  ASP.Net MVC 3/4; C#; VB.Net/ VB 6.0; Java Applet/Swing; JS/JavaScript; Bootstrap/ AngularJS; HTML/CSS; Turbo C/ Turbo C++; Pascal...
Xem mẫu Phần mêm quản lý ở đây     -           Xem mẫu Bán hàng trực tuyến ở đây
Nguyễn Ích Hoàn
new_life02081989@yahoo.com
nguyenichhoan1989@gmail.com
Xem lý lịch thành viên http://khoanglang89.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Permissions in this forum:
      Bạn không có quyền trả lời bài viết